Thứ Hai, 17 tháng 2, 2014

Món ngon: đậu hũ sốt cà

Với món đậu phụ sốt cà này, bạn thử thêm một chút hương vị bằng cách nhồi một ít thịt vào bên trong từng miếng đậu nhé! Với phần sốt cà, bạn dùng cà chua tươi là ngon nhất, nhưng để tiết kiệm thời gian hoặc muốn thay đổi hương vị, bạn cũng có thể dùng sốt cà chua có bán sẵn ở cửa hàng.


Thêm chút lạ miệng cho những món ăn quen thuộc 2

Cách làm món đậu phụ sốt cà:
- Thấm đậu khô với khăn sạch rồi rán vàng đều các mặt rồi để cho thật ráo dầu.

- Trộn thịt xay với hành lá, tiêu và gia vị một lúc cho ngấm. Dùng dao cắt 1 lỗ nhỏ ở từng miếng đậu rồi nhồi thịt vào. Đem hấp đậu đã nhồi thịt trên bếp trong khoảng 5-8 phút.

- Cho sốt cà chua vào chảo, đảo đều một lúc để sốt nóng lên, thêm đậu vào, đun một lúc cho đậu ngấm sốt thì rắc hành lá vào rồi tắt bếp.
Chúc ngon miệng !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét